Tỉ phú hợp tác với NASA tiết lộ: Người ngoài hành tinh đã đến Trái Đất rồi

Tỉ phú hợp tác với NASA tiết lộ: Người ngoài hành tinh đã đến Trái Đất rồi

 

loading...
1

Mới đây, tỷ phú Robert Bigelow, một người làm trong lĩnh vực hàng không vũ trụ đã lên tiếng xác nhận ông tin chắc rằng “có sự hiện hữu của người ngoài hành tinh trên Trái Đất chúng ta”. 

1

Ông Robert 72 tuổi là một người làm trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, hiện ông đang hợp tác cùng Trung tâm hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) để thử nghiệm tàu con thoi.

Trước khi đưa vào thử nghiệm 1 ngày, tại chương trình truyền hình có tên “60 phút”, ông chia sẻ: “Tôi đã chi hàng triệu, hàng triệu đô… Có lẽ tôi là người đã chi nhiều hơn bất cứ ai ở nước Mỹ” để nghiên cứu và ông tin chắc rằng có sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Khi được hỏi ông có tin rằng khám phá vũ trụ sẽ giúp con người tiếp cận với các sự sống ngoài Trái Đất không thì ông trả lời: “Bạn không cần phải đi đâu cả, họ đã ở ngay đây chỉ có điều mọi người không chú ý đến sự tồn tại của họ mà thôi.” Thậm chí, ông còn tiết lộ gia đình mình đã từng bắt gặp những người ngoài hành tinh này ở sa mạc Nevada, gần bang Las Vegas, Mỹ.

loading...

2

Ông Robert còn phát biểu trên truyền hình, ông biết rằng mọi người sau khi nghe ông nói sẽ nghĩ ông có vấn đề về thần kinh, nhưng ông thực sự không quan tâm vì không ai có thể làm thay đổi sự thực mà ông đã từng biết đến.

Nhưng tỷ phú Robert không phải là người duy nhất công nhận sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên kênh phát thanh ABC, cựu phi hành gia 77 tuổi Edgar Mitchell cho biết những viên chức làm việc cho NASA như ông không được phép tiết lộ hiểu biết của họ về UFO ngay cả khi đã về hưu.

Tiến sĩ Edgar Mitchell đã dùng những năm cuối đời của mình để nói cho thế giới biết về người ngoài hành tinh thực sự tồn tại. Ông đã thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn với các đài truyền hình và báo giới như ABC, Fox News,… và các hội nghị.

Dưới đây là số hình ảnh về UFO đã được lan truyền rộng rãi trong hàng chục năm qua

1

loading...

▲ Hình ảnh trục vớt UFO tại vùng Tam Giác Quỷ Bermuda bị rò rỉ. Theo báo cáo của các kênh truyền thông phát hiện đồng thời có 2 UFO tại thời điểm đó

2

▲ Hình ảnh UFO tại Bristol Island, được phát hiện đầu tiên bởi Google Earth

3

Ngoài ra rất nhiều người cũng tin rằng các vòng tròn bí ẩn bất ngờ xuất hiện trên cánh đồng là điểm hạ cánh của các UFO.

1

loading...

▲ Những người đi dạo qua những vòng tròn trên một cánh đồng gần Mammendorf, miền nam nước Đức vào ngày 26 tháng 7 năm 2016.

2

▲ Một vòng tròn từng xuất hiện trên cánh đồng lúa mì ở Clay Hill, Warminster, Wiltshire trở nên nổi tiếng sau quan sát UFO trong những năm 60, 70. Kiến trúc này đã làm các chuyên gia bối rối với thiết kế rộng hơn 60m.

3

▲ Khách tham quan vòng tròn kích thước lớn trên cánh đồng ngô, không xa cộng đồng dân cư Mammendorf gần Munich, miền Nam nước Đức, ngày 3 tháng 8 năm 2016. Vòng tròn có đường kính đến 180m.

loading...

Còn bạn, bạn có tin rằng có người ngoài hành tinh thực sự đang hiện hữu trên Trái Đất không?

Video: Chứng cứ người Maya từng tiếp xúc với người ngoài hành tinh?

theo daikynguyenvn.com

Comments

comments

loading...

Related Posts

About The Author

Add Comment