Sau màn gặp mặt ồn ào với Lệ Rơi, Bella tiếp tục gây bão dùng dao tấn công người tại Hà Nội dậy sóng mạng xã hội

Sau màn gặp mặt ồn ào với Lệ Rơi, Bella tiếp tục gây bão dùng dao tấn công người tại Hà Nội dậy sóng mạng xã hội

 

loading...

 – Sau những ồn ào trong lần gặp mặt mới đây với Lệ Rơi, Bella lại tiếp tục làm dậy sóng mạng xã hội với việc dùng dao tấn công người tại đường phố Hà Nội.

Sau khi sinh cậu quý tử đầu lòng chưa đầy một tháng, những tưởng cô nàng hotgirl chuyên “ăn quỵt” Bella sẽ thay đổi tâm tính, nhưng hoàn toàn ngược lại, sóng gió cô nàng gây ra còn “dữ dội” hơn trước. Hotgirl Bella tên thật là Đoàn Thúy Hà, người Hải Dương là cô nàng nổi lên từ những đoạn clip “ăn quỵt” tiền tại khách sạn, nhà nghỉ, quán án hay taxi do người dân hoặc cô nàng tự quay lại để khoe chiến tích. Đi đến đâu, Bella cũng gây ồn ào với những màn quỵt tiền rồi ăn vạ. chửi đổng khiến cộng đồng mạng ngày càng cảm thấy ngán ngẩm.

hotgirl-bella-be-con-do-hon-tren-tay-quyt-tien-taxi2

Từ khi sinh con đến giờ cô nàng khiến cộng đồng mạng liên tục dậy sóng với những sự vụ, “chiến tích” của mình dữ dội hơn trước. Mới đây, khi hai tên tuổi gây bão mạng xã hội là Bella và Lệ Rơi có cuộc gặp mặt riêng đã khiến dân mạng dấy lên nghi án Lệ Rơi chính là cha đứa trẻ. Điều này khiến Lệ Rơi lại nhận được sự quan tâm, chú ý của dư luận sau một thời gian dài bị quên lãng. Thế nhưng ngay sau đó chính anh chàng Lệ Rơi đã lên tiếng phủ nhận tin đồn liên quan đến con trai của Bella.

bella 9

loading...

 

Sự việc đang dần lắng lại thì mới đây, sự xuất hiện trở lại của Bella trong vụ việc xô xát trên đường phố Hà Nội lại tiếp tục gây bão. Đoạn clip được người dân xung quanh ghi lại vào chiều ngày 27/7 trước cửa Trung tâm thương mại Big C Hồ Gươm (Hà Đông – Hà Nội) cảnh Bella bị hai người phụ nữ đánh. Tuy không hề phản kháng khi bị vây đánh nhưng có thể thấy rất rõ trên tay cô nàng cầm chặt con dao gọt hoa quả không buông. Để ngăn cản việc dùng dao hành hung của Bella, một người đã giữ chặt tay cô nàng, người còn lại liên tục dùng gậy đánh vào tay cầm dao nhọn để khiến cô nàng bỏ dao xuống.

bella 7

bella 5

Sau vụ việc, Bella đã lập tức lên phường trình báo lại vụ việc và kiện ngược hai phụ nữ hành hung mình và làm đơn đòi bồi thường. Theo những người chứng kiến toàn bộ sự việc thì chính Bella là người có động thái hành hung mọi người bằng dao vì bị đi theo trêu chọc và quay clip. Thế nhưng lần này cô nàng lại gặp phải hai người “khó nhằn” nên mới chịu hậu quả như trên.

bella 2

bella 3

loading...

bella 4

Tại văn phòng tiếp dân của công an phường Bella bỏ mặc đứa con nhỏ nằm chỏng trơ trên mặt bàn với mảnh giấy lót mỏng còn mình thì chỉ chăm chăm đòi thưa kiện bồi thường thiệt hại. Việc đối xử với đứa trẻ của Bella khiến cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ, bất bình. Cũng trong cùng ngày hôm đó trên tài khoản mạng xã hội của cô nàng cũng tuyên bố kế hoạch phẫu thuật thẩm mỹ để dấn thân vào showbiz.

bella

bella 1

 

Nguồn: FB

loading...

Comments

comments

loading...

Related Posts

About The Author

Add Comment