Phát sốt trước mỹ nhân không mặc gì, quấn cờ tổ quốc quanh người để cổ vũ U20 Việt Nam và cái kết

Trong trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 Honduras, ngoài những tình huống bóng căng thẳng thì mọi người còn phải chú ý đến một người đẹp vô cùng nóng bỏng.

Trong trận đấu cuối cùng của bảng E giữa U20 Việt Nam và U20 Honduras, khi trận đấu đang có những diễn biến căng thẳng thì ống kính máy quay đã lia đến một người đẹp khiến cho cánh mày râu phải sững sờ

loading...

ngdep

Ngoài những tình huống tấn công và những pha vào bóng thô bạo trong trận đấu thì đây chính là một trong những hình ảnh đang nhớ nhất của trận đấu. Chỉ quấn quanh mình cờ Tổ quốc cùng với hình xăm vô cùng cá tính ở gần vai, người đẹp này khiến cho bầu không khí xung quanh trở nên nóng hơn và làm những chàng trai xung quanh không thể rời mắt được.

ngdep2

Dù có sự cổ vũ của hotgirl nóng bỏng như thế này và hàng loạt CĐV Việt Nam khác có mặt ở trên sân, nhưng đáng tiếc là U20 Việt Nam không thể có được một chiến thắng trước U20 Honduras

3_zing

loading...

Kết thúc giải đấu này với chỉ một trận hòa duy nhất và đành ngậm ngùi ra rời giải đấu với chỉ 1 điểm có được sau 3 lượt trận nhưng các cầu thủ U20 Việt nam đã giành được những kinh nghiệm quý báu, để lại những ấn tượng nhất định và giành được sự tôn trọng từ các đội bóng khác trên thế giới.

T.A/ Theo thethaovaxahoi.vn

Comments

comments

loading...

Related Posts

About The Author

Add Comment