Ông trùm Phan Quân vô tình tiết lộ cái kết của “Người phán xử”, không nhân vật nào có kết cục tốt đẹp

Ông trùm Phan Quân vô tình tiết lộ cái kết của “Người phán xử”, không nhân vật nào có kết cục tốt đẹp

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với báo giới, ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) đã khiến khán giả đỡ tò mò về cái kết của bộ phim đang “làm mưa làm gió” trên sóng truyền hình.

loading...

Cùng với bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”, “Người phán xử” cũng là một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả trên màn ảnh Việt trong thời gian gần đây. Không thiên về khai thác tình cảm nam nữ, bộ phim “Người phán xử” thuộc thể loại cảnh sát hình sự với những màn đấu trí, đấu võ hấp dẫn.

Ông trùm Phan Quân với vẻ ngoài uy quyền trong phim

Làm nên thành công của bộ phim ngoài kịch bản xuất sắc còn có sự đóng góp của dàn diễn viên thực lực, có nhiều năm kinh nghiệm. Trước sự quan tâm lớn của khán giả, NSND Hoàng Dũng – người thủ vai ông trùm Phan Quân đã “vô tình” tiết lộ cái kết dành cho các nhân vật mà ai cũng mong chờ được biết.

Theo đó, tất cả nhân vật trong thế giới ngầm từ Phan Quân, Lương Bổng hay Thế ‘chột’ đều không thể có kết cục tươi sáng. Đó là điều tất yếu trả giá cho cuộc sống làm ăn phi pháp mà ai cũng có thể đoán được. Nhưng cụ thể ra sao, khán giả chỉ có thể chờ tới nội dung trong những tập phim còn lại.

Cả đời mưu tính nhưng cuối cùng ông trùm trong phim vẫn rơi vào cái kết với chiếc còng số 8 trên tay?
Ông trùm và Thế “chột”, Lương Bổng đều phải chịu hình phạt cho hành động sai trái của mình

Ngoài ra, NSND Hoàng Dũng cũng kể về những khó khăn mà đoàn làm phim gặp phải khi thực hiện các cảnh quay. Do có nhiều phân cảnh hành động, liên quan đến súng ống nên các diễn viên bị thương khá nhiều. Trong những tập cuối, ông trùm ở ngoài đời còn bị chảy máu dạ dày phải nhập viện. Tuy nhiên, những cảnh quay cuối vẫn kết thúc tốt đẹp, trở thành bộ phim đáng được mong chờ vào mỗi tối thứ 4, thứ 5, thứ 6 hàng tuần.

theo we25.vn

loading...

Comments

comments

loading...

Related Posts

About The Author

Add Comment