Người phán xử: Thôi xong! Lê Thành là con Thế “chột”, ông trùm chỉ là kẻ “đổ vỏ”

Người phán xử: Thôi xong! Lê Thành là con Thế “chột”, ông trùm chỉ là kẻ “đổ vỏ”

loading...

VTV.vn – Với đoạn clip mới nhất vừa được hé lộ, câu hỏi nghi ngờ bấy lâu dường như đã được khẳng định. Lê Thành là con Thế “chột”, ông trùm chỉ là kẻ “đổ vỏ”.

Trong diễn biến trước đó, qua lời Mỹ Hạnh, Lê Thành đã được thử AND và đó là căn cứ để Phan Quân nhận lại cậu con trai của mình. Sau khi tìm được cậu con trai thất lạc, ông trùm đã dành nhiều thiện cảm, đánh giá cao trí tuệ của Lê Thành. Thậm chí, ông không che đậy ý nghĩ Thành mới là người xứng đáng kế nghiệp ông, trở thành người lãnh đạo Phan Thị.

Sự kỳ vọng không che đậy ấy của Phan Quân đã khiến vợ ông, bà Hồ Thu, đứng ngồi không yên. Bà Thu không muốn con trai mình bị “ra rìa” bởi đứa con rơi của chồng. Vì thế, bà Hồ Thu quyết tâm ngăn cản điều này biến thành sự thật.

Tuy nhiên, trong đoạn clip vừa được fanpage phim Người phán xử đưa lên, có vẻ như mối lo ngại của bà Hồ Thu với Lê Thành sắp được gỡ bỏ nhưng chồng bà thì sẽ không thể vui với điều này.

“Thử AND đi!” – Thế “chột” với con dao lăm lăm trong tay nói với Lê Thành – “Con muốn lấy bao nhiêu máu cũng được”.

Nếu không chắc chắn Lê Thành là con trai mình, Thế “chột” có thể sẵn sàng cho Thành lấy máu đi thử AND?

loading...

Nếu thật sự Lê Thành là con trai của Thế “chột”, ông trùm Phan Quân của tập đoàn Phan Thị lừng lẫy không lẽ “gà mờ” đến thế?

Vậy sự thật Lê Thành là con ai? Ông trùm Phan Quân phải chăng chỉ là kẻ “đổ vỏ” cho Thế?

Bạn hãy tiếp tục theo dõi phim Người phán xử để có câu trả lời! Tối nay (20/7), 21h30’ trên kênh VTV3 nhé! Tập 35 phim Người phán xử hứa hẹn sẽ rất kịch tính.

Người phán xử:  Ông trùm chỉ là “kẻ đổ vỏ” cho Thế “chột”?

Comments

comments

loading...

loading...

Related Posts

About The Author

Add Comment