Người ăn mày có gương mặt dị thường lấy vợ cụt chân, Nhưng điều kì diệu xảy ra khi đứa con của vợ chồng ông được sinh ra đời.

– Người ăn mày có gương mặt dị thường lấy vợ cụt chân, Nhưng điều kì diệu xảy ra khi đứa con của vợ chồng ông được sinh ra đời.

Anh Mohammad Latif Khatana 32 tuổi ở Ấn Độ, do bị mắc bệnh u xơ thần kinh mặt và tật bệnh không được điều trị kịp thời khiến các khối u mỗi ngày một lớn, cuối cùng chúng đã che khuất hai mắt khiến anh không nhìn thấy gì. Vì không thể sống một cuộc sống bì.

Mỗi năm, Khatana đều đến khu du lịch Srinagar trong khoảng 4 tháng để xin tiền. Anh chia sẻ: “Mỗi ngày, tôi rất muốn làm công việc giống như một người đàn ông bình thường để nuôi sống gia đình.” Anh tâm sự thêm: “Tôi sẽ rất tự hào nếu được làm việc như mọi người, nhưng không ai cho tôi cơ hội. Do vậy, mỗi ngày, tôi phải nài nỉ mọi người giúp đỡ để tôi có thể nuôi sống gia đình mình.”

loading...

Những phụ nữ bình thường khác nhìn thấy Khatana thì xa lánh, còn cô Salima 25 tuổi lại chấp nhận ở bên cạnh làm vợ anh. Mặc dù lấy người vợ bị cụt một chân nhưng anh Khatana vẫn cảm thấy rất may mắn.

Khatana nói: “Ngay khi mới gặp nhau, hai vợ chồng đều biết chúng tôi là phù hợp với nhau.”

Khi vợ mới mang thai, anh Khatana rất lo lắng rằng con của minh sẽ mắc phải bệnh như anh nên anh đã cầu nguyện mỗi ngày. Và thật kỳ diệu, sau khi em bé được sinh ra, bé là một đứa trẻ rất khỏe mạnh và đáng yêu. Anh cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì con gái không thừa hưởng khuôn mặt đáng sợ của anh.

Mỗi ngày, anh và vợ đều tận hưởng niềm vui bên con gái. Anh cũng nói rằng, từ khi có con, cuộc sống đau khổ của anh giờ đã tìm thấy niềm vui và hy vọng.

loading...

Khatana còn tâm sự rằng, con gái là món quà tuyệt vời mà Chúa đã ban tặng cho anh. Bé giống như món quà quý giá nhất mà anh sẽ trân trọng cả đời. Anh còn nói, anh sẽ là một người cha tốt và một người chồng tốt.

.

Nguồn: tamsusao.com.

 

 

Comments

comments

loading...

loading...

Related Posts

About The Author

Add Comment