Người cha già giấu xác con trai gần chục năm trong tủ lạnh chỉ để nhìn con cho đỡ nhớ

Sau khi đứa con trai cũng qua đời, người đàn ông ở Trung Quốc đã quyết định giữ xác con trong tủ lạnh để có thể nhìn và trò chuyện mỗi khi thấy nhớ.

loading...

Ông Điền Học Minh ở Trùng Khánh, Trung Quốc có hai người con trai nhưng đều đã qua đời từ sớm. Người đàn ông hơn 50 tuổi ngày ngày phải sống cuộc sống đơn độc, lủi thủi trong căn nhà nhỏ.

Con trai đầu lòng của ông mất từ năm 15 tuổi vì đột tử do nắng nóng. Khi đó, ông vô cùng dằn vặt bản thân không chăm nom con cái cẩn thận. Thế nhưng, nỗi đau mất con trai cả chưa kịp nguôi ngoai thì người con trai thứ hai tên Điền Tần Viễn cũng theo anh ra đi khi mới 18 tuổi vì căn bệnh ung thư máu.

giau-xac-blogtamsu-1

giau-xac-blogtamsu-2

Quá đau xót trước sự ra đi của con trai, ông Điền đã giấu xác con vào tủ đá trong nhà để hàng ngày có thể chăm nom, trò chuyện như khi con còn sống.

loading...

Trong suốt 8 năm qua, ngày nào cũng như ngày nào sau khi kết thúc công việc đồng áng và đầm cá, ông Điền lại trở về nhà lặng lẽ ngắm nhìn con trai nằm yên bình trong tủ đá.

Ông cũng cho biết căn phòng của cậu con quý tử vẫn được dọn dẹp và bài trí y như khi con còn sống. Ông Điền không nỡ thay đổi hay vứt bỏ bất kì thứ gì.

giau-xac-blogtamsu-3

Cứ khi nào cảm thấy nhớ con, ông Điền lại đến bên cạnh chiếc tủ lạnh lặng lẽ ngắm nhìn rồi tiếp tục công việc.

Mặc dù chính quyền địa phương đã nhiều lần gặp gỡ khuyên nhủ ông Điền nên mai táng con để trở lại cuộc sống bình thường nhưng ông luôn từ chối. Ông Điền chia sẻ bản thân đã hai lần đào mộ con trai vì không thể chịu đựng được nỗi đau cùng sự thương nhớ.

Có lẽ không chôn cất thi thể con trai là ông đã sai nhưng hai lần đào mộ chôn con mình, nỗi đau ấy không ai có thể hiểu được.

 

loading...

Nguồn: Toutou

Nghi Ân/Theo Thethaovaxahoi.vn

Comments

comments

loading...

loading...

Related Posts

About The Author

Add Comment