Ngã ngửa với lí do khiến ông chùm Thế Chột cả đời chỉ ăn mì gói, câu chuyện đằng sau bất ngờ

Tập 25 “Người phán xử” tiếp tục là màn đấu trí giữa Thế “chột” và Phan Quân cùng những âm mưu biến hóa khôn lường. Tuy nhiên, hình ảnh gây bão nhất lại chính là cảnh Thế “chột” ăn mì tôm, uống rượu ngoại khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên. Để ý mới thấy, suốt 25 tập phim, ông trùm giàu có bậc nhất này lại chỉ ăn độc một món duy nhất chính là nó.

loading...

Đằng sau đó là cả một câu chuyện dài được khán giả khám phá ra.

Thế “chột” và câu chuyện mì gói đầy bất ngờ

MÌ TÔM – KỶ NIỆM TÌNH YÊU

Lý do thuyết phục nhất khiến Thế “chột” nghiện ăn mì tôm có lẽ bởi đây là món ăn gắn liền với mối tình của ông cùng bà Tuyết, mẹ Lê Thành. Thế “chột” nổi tiếng là người si tình, thời còn trẻ, ông đã có những ngày tháng hạnh phúc cùng bà Tuyết nấu mì ăn bên bờ sông, nên mãi không thể quên được hương vị gói mì năm đó.

Mối tình năm đó, chúng tôi cùng ăn mì gói sống với nhau những ngày hạnh phúc

Khi đã trở nên giàu có, Thế “chột” vẫn hằng ngày ăn mì, một thói quen khó bỏ, cũng là để tưởng nhớ mối tình thời thanh xuân.
Người Phán Xử xử Mẹ Chồng – Nàng Dâu

DÀNH TIỀN LÀM VIỆC LỚN

Nếu viết “Người phán xử” theo cốt truyện ngôn tình, thì chi tiết ăn mì gói của Thế “chột” cũng được giải thích bằng nguyên nhân khác. Mẹ của Lê Thành từng viết: Bố con có tiền mà không dám ăn, chỉ bảo tiền để làm việc lớn. Hiện tại vẫn chưa chắc chắn Lê Thành là con Thế “chột” hay Phan Quân nên có thể đón, câu nói bà Tuyết là dành cho Thế “chột”.

Muốn giàu, nhất định nên ăn mỳ gói

Việc ăn mì của “anh trùm” này trùng khớp với chi tiết kia. Có lẽ Thế “chột” dành toàn bộ số tiền để quyết lật đổ Phan Thị, mà phải ăn uống tiết kiệm. Vậy ra muốn làm được việc lớn nhất thiết nên ăn mì gói, mà càng ăn mì gói lâu thì càng có nhiều tiền,

loading...

Chi tiết này cũng hé lộ màn bí mật thân phận như trong các bộ phim ngôn tình Hàn Quốc.

NGHỀ PHỤ LÀ…QUẢNG CÁO MÌ ĂN LIỀN

Ngay khi hình ảnh Thế “chột” ăn mì gói lan truyền trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã nhìn ra tiềm năng quảng cáo của ông trùm khét tiếng này. Từ cách Thế ăn, thế húp mì đến chai rượu ngoại bên cạnh đều gây ấn tượng mạnh.

Chỉ cần nhìn anh Thế ăn mì thôi, cũng đủ muốn mua rồi

Có thể, ngoài việc là đại ca giang hồ thì anh Thế cũng nhận thêm nghề phụ là quảng cáo mì gói, như vậy mới có tiền để làm việc lớn. Điều này cũng lý giải vì sao chỉ vừa ra tù, Thế “chột” đã giàu lên nhanh chóng như vậy.

Là tình xưa nghĩa cũ, là tiết kiệm tiền làm việc lớn hay diễn viên quảng cáo mì gói, nguyên nhân vào cũng khiến khán giả gât gù đồng ý. Hình ảnh ông trùm giang hồ độc ác bên bát mì gói được xem là biểu tượng mới của giới xã hội đen thời kinh tế khó khăn.

Comments

comments

loading...

loading...

Related Posts

About The Author

Add Comment