Khoe ảnh mua sắm sang chảnh với chiếc mũi băng bó, ai cũng sốc nặng khi nhìn xuống chiếc váy Mon 2k mặc ra ngoài

Tự cho rằng mình sống ở khu toàn người nước ngoài nên làm gì mặc gì cũng thấy thoải mái nhưng bộ váy thì có vẻ “thoải mái quá đà” khiến dân tình sốc nặng.

loading...

Thường xuyên xuất hiện trên cộng đồng mạng với những thị phi từ ăn mặc cho đến phát ngôn, Mon 2k là cái tên không còn xa lạ với dân mạng Việt suốt thời gian qua. Cùng với những ồn ào liên quan đến Ngân 98, Mon 2k khiến nhiều người chỉ biết lắc đầu khi hết lần này đến lần khác đều có những “động thái” bất ngờ.

Cô gái này từng tuyên bố không đụng tới dao kéo thế nhưng mới đây công khai việc sửa mũi và “tự tin” với khuôn mặt đụng dao kéo của mình khi đi đâu, làm gì cũng không hề giấu diếm chiếc mũi băng bó kín mặt.

Từng tuyên bố không đụng dao kéo nhưng mới đây lại công khai phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Cô nàng cho biết vì lên hình dáng mũi không chuẩn nên quyết định nâng mũi để có thể tự tin xuất hiện trước mọi người cũng như thuận lợi hơn trong công việc. Với cá tính của riêng mình, Mon 2k không ngần ngại chia sẻ về quyết định đụng chạm dao kéo đồng thời xuất hiện trước mặt mọi người.

Cô gái này công khai hình ảnh với chiếc mũi băng bó ở mọi lúc, mọi nơi

loading...

Chỉ dựa vào vòng 3 để tồn tại liệu có bền ?

Điều đáng nói, mới đây trên trang Facebook cá nhân của mình Mon 2k khoe ảnh mua sắm tại một Trung tâm thương mại lớn với dòng trạng thái :“Sống ở nơi toàn người nước ngoài nên làm gì mặc gì cũng thấy thoải mái” đăng kèm cùng bức ảnh gây chú ý. Theo đó Mon 2k mặc một chiếc váy cắt xẻ táo bạo ở vùng nhạy cảm khiến nhiều người há hốc.

Vẫn là “mình thích thì mình làm, mình thích thì mình mặc”, Mon 2k tự tin khoe hình ảnh này trên trang cá nhân dù nhận lại không ít gạch đá của dân mạng rằng cô nàng đang cố ăn mặc hở hang để được nổi tiếng. Từ trước đến nay cô nàng vẫn thường xuyên xuất hiện trên Facebook với những hình ảnh “mát mẻ” tương tự như vậy.

Cô gái này không ngần ngại xuất hiện ở khắp mọi nơi với chiếc mũi chưa hoàn chỉnh

Tự cho là mình sống trong môi trường xung quanh toàn “Tây” nên phong cách ăn mặc cũng phải TÂY

Ảnh: FBNV

Comments

comments

loading...

loading...

Related Posts

About The Author

Add Comment