Sở hữu của quý dài nhất thế giới nhưng 54 tuổi vẫn không thể cưới vợ

Sở hữu của quý dài nhất thế giới nhưng 54 tuổi vẫn không thể cưới vợ

 

loading...

 – Người đàn ông Mexico với dương vật được xem là dài nhất thế giới. Có ai ngờ khi lên giường thì…

Người đàn ông có tên là Roberto Esquivel Cabrera, 54 tuổi, đến từ Saltillo, Mexico, trở nên nổi tiếng khắp thế giới vì sở hữu bộ phận sinh dục dài hơn 48cm. Cho tới nay thế giới vẫn chưa ghi nhận trường hợp nào có kích thước lớn hơn của ông.

caunho blogtamsuvn 001

Cậu nhỏ cồng kềnh khiến cho việc đi lại của ông cũng gặp nhiều khó khăn

Theo ghi nhận, để có cậu nhỏ dài gần nửa mét như hiện nay, ông Roberto đã bắt đầu kéo dài nó từ khi còn đang tuổi thiếu niên. Của quý quá lớn khiến ông gặp khó khăn không chỉ trong công việc hàng ngày mà đặc biệt bị cản trở trong đời sống tình dục. Ông không thể nằm sấp và thường phải kê “của quý” lên một chiếc gối riêng để tránh cảm thấy bất tiện trong lúc ngủ.

loading...

caunho blogtamsuvn 006

Dù nằm hay ngồi cũng phải vắt sang một bên vì nó quá vướng

Roberto chia sẻ “Một số người hỏi liệu tôi có thể đeo bao cao su được không và câu trả lời là không”. Trong thời gian sống ở Mỹ, Roberto từng cố thử  quan hệ tình dục hai lần, nhưng người phụ nữ đầu tiên đã bỏ chạy ngay khi nhìn thấy “cậu nhỏ’ khổng lồ của ông, trong khi người còn lại thì phải dừng giữa chừng vì quá đau. Cho đến bây giờ ông vẫn tìm kiếm người phụ nữ phù hợp với mình.

caunho blogtamsuvn 002

Các bác sĩ đã kiểm tra và xác định chiều dài dương vật phần lớn là bao quy đầu.

Mặc dù có rất nhiều trở ngại trong cuộc sống bởi cậu nhỏ quá khổ và bị chính phủ liệt vào danh sách những người tàn phế nhưng Roberto vẫn tự tin chia sẻ “Tôi hài lòng với của quý này và mong được quay trở lại Mỹ, được sống ở đó nốt quãng đời còn lại. Ở đó, tôi không cảm thấy buồn vì có rất nhiều phụ nữ. Một trong số họ sẽ là người phù hợp với tôi. Tôi muốn làm diễn viên khiêu dâm và cho rằng sẽ kiếm được nhiều tiền từ công việc ấy”, Roberto nói.

Xem video chi tiết:

loading...

 

Theo Thethaovaxahoi.vn

Comments

comments

loading...

loading...

Related Posts

About The Author

Add Comment