Hốt hoảng vì hotgirl xăm trổ tuyển chồng tuổi 16-40, đáp ứng sinh lý 20 lần/ngày.

Người này cho biết tên là Hồ Xuân Hương, sau khi cô đi nâng ngực hơn 300 triệu tại Mỹ thì vấn đề sinh lý của cơ thể tăng cao nên sẽ tuyển chồng để đáp ứng. Điều đáng chú ý là các anh phải đáp ứng nhu cầu sinh lý cho cô này đến 20 lần mỗi đêm. Nếu đáp ứng được yêu cầu của cô ta thì sẽ được số tiền là 10.000 USD và chiếc điện thoại Vertu. Hồ Xuân Hương là ai? Thời gian qua, trên mạng xã hội ngoài cái tên đình đám Tùng Sơn – công chúa Thủy Tề, cộng đồng người Việt còn dậy sóng với một nhân vật khá tai tiếng – Hồ Xuân Hương. Hồ Xuân Hương là một cô gái xăm trổ, làm nghề kinh doanh online và nổi lên từ vụ việc bị tố ăn chặn tiền từ thiện. Những ngày sau đó, Hương đã thu hút được sự chú ý của nhiều người bằng chiêu trò câu like rẻ tiền, lố bịch như: tắm trắng với tiền tỉ, lau bao nhiêu tiền lấy bấy nhiêu và gần đây nhất là hứa đốt xe SH i150 nếu nhận được 50.000 like cùng 50.000 lượt share cho clip.

loading...

Hot girl Sài thành Hồ Xuân Hương đã phải hứng “cơn mưa gạch đá” từ dư luận vì màn khoe tiền quá bốc đồng của mình

Ảnh Internet

Nóng mắt với trò câu like “bẩn” của Hồ Xuân Hương, anh Trần ngọc Hà bình luận: “Ngày xưa nghe đồn em nó ăn chặn tiền từ thiện mình chưa tin, nhưng giờ xem mấy clip kiểu này thì tin rồi. Vì những người làm điều thiện không bao giờ cư xử kiểu như thế này”. So với những hình ảnh trước kia ở thời điểm hiện tại, cô nàng này đã “lột xác” thần kỳ. Ngoại hình xinh đẹp, cá tính hiện nay quá khác biệt so với hai năm trước.

Hình ảnh Hồ Xuân Hương lúc trước 

Cô gái xăm trổ kín người

Nhìn vào những bức ảnh hiện tại, Hồ Xuân Hương là một cô gái xinh đẹp mặt V­line, sống mũi cao thanh tú, môi trái tim, vòng một căng tròn và cặp chân thon dài miên man.

Ngoại hình hiện nay và trước đây của Hồ Xuân Hương khiến cộng đồng mạng sốc nặng

Và Hồ Xuân Hương của hiện tại

Comments

comments

loading...
loading...

Related Posts

About The Author

Add Comment