Cừu non sinh ra mang mặt “trẻ sơ sinh” khiến trấn động giới khoa học, hoảng loạn khi đây là nguyên do

Cừu non sinh ra mang mặt “trẻ sơ sinh” khiến trấn động giới khoa học, hoảng loạn khi đây là nguyên do

 – Một con cừu non ra đời mang hình hài “nửa người, nửa thú” khiến thế giới sửng sốt, nguyên do gây nên còn làm nhiều người mất ăn mất ngủ.

loading...

 

Câu chuyện kì lạ xảy ra tại Nam Phi, một con cừu non sinh ra mang hình hài ‘nửa người, nửa thú’. thậm chí cơ thể không có lông, các bộ phận trừ 4 chân còn lại đều mang hình dáng giống con người, ngay cả đến khuôn mặt chẳng khác gì một đứa trẻ khiến nhiều người bị ám ảnh.

Screenshot_35

Con cừu non sinh ra mang dị dạng “nửa người, nửa thú”.

Screenshot_34

loading...

Khuôn mặt không khác gì “trẻ sơ sinh”.

Người dân địa phương đã vô cùng hoảng loạn và sống trong sự ám ảnh suốt thời gian qua. Trông nó không khác gì một con “quái vật”, nhìn như một con người nhưng lại không giống người. Các móng chi lại như loài cừu, điều này khiến các bác sĩ thú ý cũng sợ hãi vì chưa bao giờ từng gặp trường hợp kì dị như vậy.

 

Screenshot_18

Ngoại trừ 4 chi, các bộ phận khác đều giống con người, thậm chí còn không có lông.

Các nhà sinh vật học nghiên cứu và các bác sĩ thú ý nghi ngờ rằng sự biến đổi nhiễm sắc thể và biến đổi gen dẫn đến sự đột biến này. Có thể khi mang thai, cừu mẹ đã bị nhiễm bởi 1 loại vi-rút, bệnh truyền nhiễm do tác động của con người và môi trường khiến chúng trở lên dị dạng.

Screenshot_33

loading...

Bộ phận bên dưới không khác gì cơ thể của con người, ngoài trừ chi trước và sau.

Người dân địa phương vẫn chưa hết ám ảnh với hình ảnh của con cừu. Tuy vậy, không thể phủ nhận những biến đổi của môi trường sống, các dịch bệnh và vi-rút luôn tiềm ẩn những nguy hiểm, ngay cả với con người.

 

Theo Thethaoxahoi.vn

Comments

comments

loading...
loading...

Related Posts

About The Author

Add Comment