Chàng trai ôm hoa đợi người thương sau cánh cổng trường chính là hình ảnh hot nhất mùa thi năm nay

Chàng trai ôm hoa đợi người thương sau cánh cổng trường chính là hình ảnh hot nhất mùa thi năm nay

 

loading...

– Hình ảnh này hiện đang gây bão trên mạng xã hội vì quá dễ thương.

 

Những ngày này, thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT xuất hiện dày đặc trên các mặt báo, trở thành vấn đề được quan tâm nhất. Cũng vì thế, những câu chuyện bi hài, hình ảnh ấn tượng trong mùa thi đều được cư dân mạng đón nhận và cập nhật nhanh chóng.

Mới đây, khi ngày thi thứ 2 (23-6) chính thức khép lại, các trang fanpage lớn nhỏ đều đồng loạt chia sẻ một hình ảnh cực kỳ thú vị trước cổng trường THPT Trần Nhân Tông Hà Nội.

thi-2-blogtamsu

loading...

Nhiều fanpage chia sẻ đây là màn tỏ tình dễ thương giữa 2 chàng trai

Theo đó, một chàng trai không rõ mặt nhưng chắc chắn đẹp trai với vóc dáng cao to, tay ôm bó hoa kèm theo nụ cười rạng rỡ đứng nép bên cánh cổng trường, chờ đợi người thương. Và bất ngờ hơn cả khi người được nhận hoa lại là một chàng trai khác. Sau khi tặng và nhận hoa, cả 2 đều tặng nhau thêm một nụ cười rạng rỡ trong tràng vỗ tay của các bạn sinh viên tình nguyện.

Ngay sau khi chia sẻ, bức ảnh đã được chia sẻ như vũ bão trên mạng xã hội. Tất nhiên, đi kèm với đó là những bình luận thể hiện rõ sự GATO ngập mặt như thế này: “Chàng trai hạnh phúc nhất ngày hôm nay đây rồi”, “Ước gì mình cũng được thử cảm giác này một lần”…

thi-1-blogtamsu

Sự việc khiến những bậc phụ huynh chú ý, nhiều người vỗ tay không ngớt

Tuy nhiên, không ít cư dân mạng cũng tỏ ra nghi ngờ về tính chân thực của lời tỏ tình này. “Hình như chỉ đang trêu đùa nhau thôi mà. Cứ nhìn cách họ cười là biết” – một cư dân mạng cho hay, ngay sau đó nhận được sự đồng tình của rất nhiều người khác.

Nhưng dù đây là màn tỏ tình thật sự hay chỉ là trò tiêu khiển của các chàng trai thì cũng giúp các thí sinh giải tỏa căng thẳng sau 2 ngày thi áp lực, các bạn có nghĩ vậy không?

loading...

 

Theo Thethaovaxahoi.vn

Comments

comments

loading...

loading...

Related Posts

About The Author

Add Comment