Bị vợ “cấm vận” nửa năm với lý do bệnh phụ khoa, chồng rình lúc vợ tắm nhảy vào kiểm tra thì phát hiện điều khủng khiếp trên nóc bình nóng lạnh

Thì ra đây là lý do vợ “cấm vận” tôi chuyện chăn gối nửa năm nay. Chính thứ khủng khiếp này đã tố cáo việc làm dơ bẩn của vợ, cô ấy không hề ngoan hiền như tôi tưởng vậy thì tôi phải trừng phạt cô ấy thôi!

loading...

Tối ăn cơm xong lên phòng, đang định gạ vợ “làm tý” thì vợ tôi bất ngờ tuyên bố 1 chuyện này khiến tôi sốc mất ăn mất ngủ mấy đêm trời.

– Em bị bệnh phụ khoa nặng, chúng ta sẽ kiêng tuyệt đối chuyện chăn gối cho đến khi em hết bệnh.

– Hả?????? Vợ bị bệnh phụ khoa á, vợ bắt anh kiêng thì lúc anh muốn làm thế nào bây giờ??

– Kệ anh, việc này là do anh gây ra. Anh muốn cũng phải nhịn, léng phéng đi gái thì xác định ly hôn đi.

– Dạ vợ, thôi thì anh nhịn vậy. Vợ mau chóng chữa khỏi bệnh đi nhé.

loading...

Cứ ngỡ bệnh phụ khoa của chữa trong vòng 1, 2 tháng là xong ai dè đến nay đã hơn nửa năm rồi cô ấy vẫn chưa khỏi và lệnh “cấm vận” vẫn được thực thi khiến tôi bứt dứt, khó chịu vô cùng. Nhiều lần thấy vợ cứ tưng tửng, chẳng có dấu hiệu, biểu hiện của việc mặc bệnh phụ khoa mà tôi sinh nghi. Lẽ nào vợ tôi nói dối mắc bệnh phụ khoa, cấm tôi đụng vào người vì cô ấy lãnh cảm, không có nhu cầu gần gũi và tệ hơn nữa là vợ hết yêu tôi rồi??

coi-do3-blogtamsuvn

Vợ bị bệnh phụ khoa á, vợ bắt anh kiêng thì lúc anh muốn làm thế nào bây giờ?? (ảnh minh họa)

Những câu hỏi đó cứ mông lung trong đầu tôi mà nhìn vợ ăn mặc mát vẻ, khiêu gợi tôi phát thèm. Muốn biết rõ hơn chuyện này, 1 hôm đi làm về sớm tôi rình vợ tắm xong rồi nhảy vào kiểm tra nhà tắm xem thế nào. Phụ nữ mà mắc bệnh phụ khoa kiểu gì có cũng thứ nhớp nháp, bẩn bẩn dính ở đũng quần lót. Chỉ cần kiểm tra quần lót mới thay của vợ là biết tất cả.

Vợ tắm xong tôi vội vã lao vào đó đóng cửa kiểm tra. Bới tung đống đồ lót của cô ấy lên, sờ mầm từng tý 1 tôi không hề thấy thứ gì dính trên quần lót của vợ cả. Vậy là vợ tôi không hề mắc bệnh phụ khoa gì như cô ấy nói, vợ đã nói dối tôi và lý do là gì đây. Nhìn khắp nhà tắm tìm thủ phạm, tôi ưỡn người nhìn lên nóc bình nóng lạnh xem thế nào thì ôi thôi…

Lôi cái túi bóng đen xuống, từng chiếc bao cao su mới dùng rơi lả tả vào người tôi. Trời đất ơi, gì thế này?? Vợ tôi cấm vận tôi nửa năm trời, vậy số bao cao su chứa thứ dơ bẩn của đàn ông ở đâu mà có thế này?? Lẽ nào vợ tôi ngoại tình và đây là bí mật cô ấy vẫn luôn che giấu tôi bao lâu nay.

Hận, tức lắm tôi cầm thứ kinh khủng đó lao vào nhà tìm vợ thì chết sững khi thấy cô ấy gọi video cho 1 gã nào đó rồi cởi cả áo ngoài ra lả lơi.

loading...

– Bắt đền anh đấy nhá, chiều ăn phải cái gì mà kinh thế. Hành em đến mức bầm dập hết cả người thế này, lát em biết giải thích với lão chồng ra sao??

– Tại em cứ quyến rũ như thế sao anh nhẹ nhàng được chứ?? Em cứ mặc đồ kín vào thì sao chồng em biết được. Hay tối nay mình lại gặp nhau nữa đi, mới xa em tiếng rưỡi anh đã nhớ và muốn ngắm chỗ hồng hồng, thơm thơm của em rồi.

– Khiếp, anh càng ngày càng tham đó. Nhưng em thích, mai anh nhớ phải chuyển khoản 200 triệu cho em đấy nhé. Em đang hết tiền rồi.

binh-nong-lanh-blogtamsuvn

Tôi chết đứng thấy thứ kinh khủng này trên bình nóng lạnh (ảnh minh họa)

– Ok em, tiền với anh thì không phải nghĩ, chỉ cần em chiều anh là được.

loading...

Không thể chịu đựng được thêm giây phút nào nữa, tôi lao thẳng vào nhà mà tát vợ 1 cái như trời giáng rồi lôi cô ấy lên giường đe.

– Con đàn bà dơ bẩn, mày dám nói dối bị bệnh phụ khoa “cấm vận” tao để cho thằng khác nó ngủ với mày ư?? Lại còn có sở thích sưu tầm bao cao su giấu trên nóc bình nóng lạnh nữa à, mày giỏi lắm hôm nay tao sẽ cho mày biết thế nào là trả giá.

– Anh, anh bình tĩnh đi. Em không hề làm gì cả. Em bị bệnh phụ khoa thật mà.

– Thật này, tao bắt được tận tay mà mày còn dám cãi ư?? Mày muốn theo thằng đó đấy gì, để tao cho mày thỏa mãn nhé.

– Anh… anh định làm gì vậy??

– Gọi nó đến đây ngủ với mày, sao sợ rồi đấy hả??

loading...

Sẵn có máu nóng trong người tôi nhắn tin hẹn thằng bồ của vợ đến nhà tôi ân ái ngay lập tức. Tưởng thật hắn ta đến luôn, thấy vợ nằm khỏa thân trên giường chả ngần ngừ gì hắn ta nhảy bổ lên âu yếm vợ tôi. Cá đã cắn câu, tôi kéo mẹ vợ sang nhà mình. Chứng kiến cảnh này, bà giận con gái lắm mà lao vào tát con gái. Nhục nhã ê chề khi bị tôi chơi chiêu này, vợ đau đớn nghe mẹ nói.

– Từ giờ phút này tao không có đứa con gái như mày. Con rể, giờ con muốn xử lý 2 đứa nó như nào tùy con. Nếu biết trước nó hư hỏng như vậy, thì lúc mới sinh nó ra mẹ đã bóp chết nó rồi.

– Con đã làm những việc cần làm rồi. Giờ thì cô trả tự do cho cô ấy, cô ấy muốn cặp, muốn ngủ với ai thì tùy. Ký vào đơn ly hôn rồi cút khỏi đây ngay. Nhưng cô đừng quên tôi đã live stream cảnh cô bị mẹ bắt quả tang ngoại tình lên mạng rồi đấy.

– Sao anh không cầm dao giết em đi, mà lại đối xử với em như thế??

– Tôi ngu gì mà làm việc đó, tôi muốn cả đời cô dù đi đâu, làm gì cũng bị dư luận chỉ trích chửi rủa. Yên phận làm vợ không chịu, muốn ngoại tình thì phải chấp nhận trả giá thôi.

Đẩy vợ ra khỏi nhà tôi cười nhếch mép nhìn 2 kẻ đó cứ đổ lỗi cho nhau các kiểu. Tôi biết việc làm của mình có hơi ác nhưng nếu không giáng đòn đau thì vợ không bao giờ biết sợ. Và đây cũng là bài học cảnh cáo những kẻ đang có ý định ngoại tình.

Comments

comments

loading...

Related Posts

About The Author

Add Comment