Bị tố ngực silicon, cô gái vòng 1 khủng nhất châu Á tung bằng chứng “có thể kẹp gãy cổ ai không tin”

-Từng được mệnh danh là “ái nữ vòng 1 khủng nhất châu Á” nhưng danh hiệu đó cũng mang lại cho Ji-seong nhiều phiền phức. Không ít người đã không tin vào vòng 1 khủng của cô khiến cô gái phải chứng minh cận cảnh.

loading...

Từng được mệnh danh là “ái nữ vòng 1 khủng nhất châu Á” nhưng danh hiệu đó cũng mang lại cho Ji-seong nhiều phiền phức. Không ít người đã không tin vào vòng 1 khủng của cô khiến cô gái phải chứng minh cận cảnh.

Với con số 172.000 người theo dõi trên trang cá nhân, Ji-seong đang dần chứng minh mình là một cô gái hot hit của mạng xã hội châu Á khi con số này tăng nhanh từng ngày một. Không có nhiều tài năng hay tài lẻ gì nhưng Ji-seong đã nổi tiếng khắp châu lục vì vòng 1 khủng, ai nhìn cũng sốc.

Ji-seong không bao giờ công bố số đo ngực của mình nhưng ai cũng phải ấn tượng nếu gặp cô lần đầu. Cô gái chẳng thể lẫn vào đâu được vì luôn đứng với tư thế “ngực tấn công – mông phòng thủ”.

khung-blogtamsu (1)

khung-blogtamsu (2)

loading...

khung-blogtamsu (3)

XEM THÊM: Cảnh sát xiêu vẹo vì cô em vòng 3 rộng như đại dương, khi nàng đi qua cửa an ninh cả khu vực chạy loạn

Ji-seong bắt đầu được mọi người biết đến từ tháng 8-2016, sau khi bức hình cô đứng trong nhà ga chụp ảnh được một cư dân mạng chụp trộm, đăng tải lên Facebook. Sau đó, rất nhiều nam nhân mạng xã hội đã đi tìm kiếm cô gái có vòng 1 trời cho này để thỏa mãn trí tò mò.

Chỉ trong nửa ngày, thông tin cá nhân và Facebook của Ji-seong đã được lùng ra. Cô hiện 19 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Seoul, Hàn Quốc.

Nổi tiếng cũng đồng nghĩa với những dèm pha, nhiều người cho rằng vòng 1 của Ji-seong là phẫu thuật, nhưng cô gái này nhiều lần lên tiếng khẳng định, cô sinh ra đã như vậy và không hề can thiệp dao kéo. Không ít cư dân mạng đòi hỏi cô đưa bằng chứng nhưng Ji-seong nói rằng, cô không thể công khai những hình ảnh trần trụi vì lo sợ Facebook kiểm duyệt.

TUy vậy nhưng Ji-seong cũng không ít lần tung những hình ảnh cận cảnh về vòng 1 căng tròn của mình, cô cho biết, nó có thể “kẹp gãy cổ” bất cứ ai tung tin đồn không có lợi cho cô.

khung-blogtamsu (5)

loading...

khung-blogtamsu (6)

khung-blogtamsu (7)

khung-blogtamsu (8)

khung-blogtamsu (9)

khung-blogtamsu (10)

khung-blogtamsu (11)

loading...

khung-blogtamsu (12)

khung-blogtamsu (13)

khung-blogtamsu (14)

khung-blogtamsu (15)

khung-blogtamsu (16)

Nguồn Jarm

loading...

HT/Theo Thethaovaxahoi.vn

Comments

comments

loading...

Related Posts

About The Author

Add Comment